Innovation & Newsroom

เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่สุด Creative แบบยุค New Normal กับ SELENE ผลิตภัณฑ์ความหอมบำรุงผิวกายแบรนด์แรกในเครือศรีจันทร์

เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่สุด Creative แบบยุค New Normal กับ SELENE ผลิตภัณฑ์ความหอมบำรุงผิวกายแบรนด์แรกในเครือศรีจันทร์


November 17, 2021

share: facebooktwitter

SELENE (เซเลนี) เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิวกายพร้อมทำความสะอาดผิว ที่เน้นเรื่องความหอมแบรนด์แรก ในเครือบริษัทศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด เนื่องจากวิถีการใช้ชีวิตและพฤติกรรมของคนในยุคปัจจุบันเปลี่ยนแปลงไป เกิด New normal ที่ผู้คนเริ่มใช้ชีวิตอยู่บ้านมากขึ้น ทำให้มีเวลาดูแลตัวเองเพิ่มขึ้น องค์กรจึงมีความสนใจในพฤติกรรมของผู้บริโภคและหันมาศึกษาตลาดด้านนี้อย่างจริงจัง

ดังนั้น แบรนด์เซเลนีจึงได้เกิดขึ้นและออกผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดผิว ที่มาพร้อมกับความพิเศษในเรื่องของ Sensory and  Empowerment ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ความหอม มาพร้อมกับการบำรุง เป็นตัวช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีพลัง สดใส สลัดความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน นอกจากนั้นยังให้ความสำคัญกับประสบการณ์ความหอมเป็นหลัก และคงคุณภาพในเรื่องการผลิตสินค้าและสูตรพิเศษเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร ในราคาที่เอื้อมถึง

เปิดตัวคอลเลคชั่นแรก Selene Love Story Collection กลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำหอม โลชั่นน้ำหอม และ เจลอาบน้ำกลิ่นน้ำหอม หัวน้ำหอมนำเข้าจากประเทศอังกฤษซึ่งยืนหนึ่งเรื่องความหอมแบบผู้ดี กลิ่นเป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำแบบใคร มีทั้งหมด 3 กลิ่น 3 คาแรคเตอร์ หอมละมุน ติดทนนาน เพิ่มความมั่นใจให้ทุกคนที่ได้ใช้ พร้อมส่งต่อพลังบวกให้คนรอบข้าง ผสานสารบำรุงด้วย PENTAVITIN® (สารสกัดจากข้าวสาลี) ที่ยังไม่ค่อยมีคนใช้ในประเทศไทยมากนัก ทำหน้าที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก กักเก็บความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิวได้อย่างยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี และเนียนนุ่มอยู่เสมอ

วันที่ 21-24 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา ทางแบรนด์ ได้มีการจัดอีเว้นท์รูปแบบใหม่ ปรับตัวเข้ากับยุค New normal ภายใต้งานที่ชื่อว่า ‘Scented Truck Delivery’ นำโดย คุณรวิศ  หาญอุตสาหะ กรรมการผู้จัดการบริษัท และคณะฝ่ายการตลาด ยกขบวนรถดอกไม้ ส่งมอบประสบการณ์ความหอมมั่นใจสุดพิเศษ ให้เหล่าดาราและเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยถึงบ้าน! ด้วยบรรยากาศส่วนตัวแสนอบอุ่น เพิ่มความสดชื่น หอมละมุน เรียกรอยยิ้มไปทั้งงาน ทุกคนพูดเป็นเสี่ยงเดียวกันว่างานน่ารัก เหมือนยกสวนดอกไม้มาให้ถึงบ้าน แถมยังครีเอทีฟไม่ซ้ำแบบใคร สมกับเป็นตัวท็อปด้านความหอมอย่างเซเลนีจริง ๆ

ขบวนรถดอกไม้ความหอมได้เดินทางไปมอบรอยยิ้มและความหอมทั่วกรุงเทพเป็นเวลา 4 วัน โดยมีเหล่าผู้ร่วมรับความหอมมากมาย เช่น คุณโบว์ – เมลดา สุศรี, คุณณิชา - ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ , ผู้บริหารวัตสัน ประเทศไทย และ บริษัท แมส มาร์เกตติ้ง จำกัด ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายหลักของแบรนด์เซเลนี

คุณเองก็สามารถสัมผัสประสบการณ์ความหอมได้แล้ววันนี้

ที่วัตสันทุกสาขา , วัตสันออนไลน์, 1948beauty.com แล้วตัวแทนจำหน่ายสินค้าทั่วประเทศ

เซเลนีสนับสนุนให้ทุกคนรักและดูแลตัวเองอย่างดีที่สุด #หอมไว้มั่นใจกว่า


back to top